Giải pháp điện mặt trời xanh sạch

Công ty AP Solar chuyên về các giải pháp điện mặt trời giá tốt

0
GIẢI PHÁP
0
KHÁCH HÀNG TIN CẬY
0
NĂM PHỤC VỤ

Kiến thức, năng lực, đội ngũ kỹ sư lành nghề, tinh thần trách nhiệm cộng đồng. Chúng tôi giúp bạn tiết kiệm điện, tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường.

Với kinh nghiệm sâu rộng trong ngành năng lượng điện mặt trời, chúng tôi thiết kế các giải pháp năng lượng sạch tuyệt hảo phù hợp cho mọi công trình dân dụng, cũng như ngôi nhà của bạn.

AP SOLAR CHUYÊN VỀ CÁC GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG SẠCH & ĐIỆN TÁI TẠO GIÁ TỐT

Công ty TNHH SX – TM – DV – KỸ THUẬT A&P được thành lập năm 2008, có thương hiệu là AP Solar. AP Solar có đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và lắp đặt điện công nghiệp nói chung và điện năng lượng tái tạo nói riêng.

AP Solar chuyên về cung cấp các giải pháp điện năng lượng mặt trởi, giải pháp hệ thống nước nóng kết hợp heatpump và năng lượng mặt trời và giải pháp chiếu sáng đường đi và sân vườn.

Từ ngày thành lập đến nay công ty chúng tôi đã làm rất nhiều công trình như điện mặt trời có công suất từ 5 KW – 3 MW, hệ thống nước nóng kết hợp từ 500 – 3000 lít, v.v… cho nhiều khách sạn, khu du lịch ở Đà Lạt, Phú Yên, Ninh Thuận, Đà Nẵng…

Vì vậy, khi quý khách có nhu cầu về năng lượng mặt trời thì hãy yên tâm liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia hàng đầu về năng lượng tái tạo tư vấn, thiết kế và lắp đặt trọn gói.

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm

Chuyên gia tiến hành khảo sát thực địa, phân tích điều kiện ánh sáng, bóng phủ, diện tích, góc nghiêng để tối ưu hóa hệ thống. Kết quả khảo sát được các kỹ sư lên cấu hình, thiết kế hệ thống và phân tích tài chính.

Bảo trì và bảo hành hệ thống lâu dài

AP Solar hướng dẫn vận hành, chuyển giao công nghệ, giúp khách hàng làm chủ hệ thống. Đội ngũ kỹ sư AP Solar hỗ trợ theo dõi, giám sát hệ thống cùng khách hàng. AP Solar cam kết bảo hành thiết bị, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật lâu dài.

Tư vấn giải pháp tối ưu nhất

Tư vấn giải pháp hiệu quả nhất với nhu cầu và điều kiện của khách hàng. Chủ đầu tư sẽ biết rõ công suất tối đa có thể lắp đặt và sản lượng dự kiến mà hệ thống mang lại, đồng thời có những dữ liệu cụ thể cho bài toán đầu tư.

Sản phẩm chất lượng hàng đầu thế giới

AP Solar là đối tác phân phối chính hãng của SunPower, Q Cells, Axitec, Peimar, Solarworld, Sifab, Canadian Solar, Panasonic, LG, SMA, ABB, Schneider, Ingeteam… Chúng tôi mang đến quý khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng từ các nhà cung cấp hàng đầu thế giới về thiết bị năng lượng mặt trời.

Thi công và lắp đặt nhanh chóng

Đội ngũ thi công của AP Solar trực tiếp triển khai lắp đặt, đảm bảo tính nhất quán với bản thiết kế. Bộ phận quản lý dự án kiểm tra, giám sát thi công, theo dõi tiến độ dự án và cùng chủ đầu tư nghiệm thu hệ thống.

Chia sẻ tinh thần vì cộng đồng

Điện mặt trời là nguồn năng lượng hoàn toàn đến từ tự nhiên, không hề có sự độc hại nào ảnh hưởng đến con người. Sử dụng điện mặt trời góp phần giảm lượng khí thải CO2 gây hiệu ứng nhà kính, giúp thay đổi khí hậu và giảm ô nhiễm không khí đáng kể. Vì điện mặt trời là năng lượng tái tạo xanh cực kỳ thân thiện với mọi nhà.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Thương hiệu AP Solar đặt vấn đề đổi mới sáng tạo là giá trị cốt lõi hàng đầu của chúng tôi, là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của đội ngũ, từ ban lãnh đạo cao nhất cho đến các nhân viên ở cấp thấp nhất. Chúng tôi luôn cập nhật đổi mới công nghệ năng lượng và tạo ra những giải pháp kỹ thuật mới nhằm tạo ra giá trị ngày càng cao cho khách hàng.

Uy tín của AP Solar luôn luôn được đặt lên hàng đầu, là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty và đội ngũ, từ ban lãnh đạo xuống đến nhân viên. Với AP Solar, lời hứa đáng giá ngàn vàng.

AP Solar cam kết luôn luôn đem đến cho quý khách các giải pháp và sản phẩm chất lượng cao nhất. Với niềm tin tạo ra giá trị là cách thức duy nhất để phát triển bền vững và đồng hành cùng quý khách hàng, chúng tôi tin chắc sẽ chia sẻ thành công và trách nhiệm cộng đồng cùng các doanh nghiệp khắp mọi miền đất nước.

AP Solar tập trung xây dựng đội ngũ nhân viên lành nghề và vững mạnh vì chúng tôi hiểu nhân viên chính là đại sứ thương hiệu của công ty. Đội ngũ nhân viên có tính đoàn kết cao, năng động, sáng tạo là tài sản vô giá đối với chúng tôi.

Mình sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời từ năm 2018. Đến hiện tại thì chất lượng cũng như công suất vẫn rất tốt. Mình rất hài lòng!
Anh Thanh
Khách hàng cá nhân
Rất là vui vì đã lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời từ sớm cho xưởng may. Giảm thiểu chi phí tiền điện hằng tháng, không lo mất điện đột xuất làm ảnh hưởng hoạt động của xưởng và thân thiện với môi trường.
Chú Toàn
Chủ một xưởng may tại huyệnBình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
Nhờ sử dụng hệ thống nước nóng kết hợp năng lượng mặt trời giúp chi phí kinh doanh giảm bớt. Khách đến thuê trọ luôn có nước nóng để tắm rửa nên họ rất hài lòng.
Ông Nguyễn Văn Tuấn
Đại diện nhà trọ Anh Nam

SỨ MỆNH

Phát triển năng lượng sạch và năng lượng tái tạo thân thiện với môi trường, góp phần bảo vệ môi trường vì một Việt Nam đáng sống.

TẦM NHÌN

Trở thành nhà cung cấp giải pháp hàng đầu Việt Nam về năng lượng sạch, chuyên tư vấn, thiết kế và lắp đặt các hệ thống điện mặt trời & hệ thống nước nóng kết hợp heat pump và điện mặt trời.

BAN LÃNH ĐẠO

Cao Minh Vương

Phó Giám Đốc

Chuyên gia hàng đầu về các giải pháp năng lượng sạch, năng lượng tái tạo của AP Solar. Tốt nghiệp đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh năm 2001, ông có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật điện. Đam mê lớn trong chuyên môn và kinh doanh, ông đã cùng người bạn đời tâm đầu ý hợp xây dựng và phát triển thương hiệu điện mặt trời AP Solar từ 12 năm nay.

Nguyễn Thị Kim Liễu

Giám Đốc Điều Hành

“Thuyền trưởng” của con tàu AP Solar, bà là người gồng gánh cùng người bạn đời và cũng là tình yêu đầu đời xây dựng thương hiệu điện mặt trời kỳ cựu như hiện nay. Bà có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn các giải pháp kỹ thuật điện mặt trời cho các doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp miền nam. Bà tốt nghiệp đại học Khoa học Tự nhiên TPHCM năm 2001, chuyên ngành kỹ thuật điện.

Giải pháp điện mặt trời giá tốt